ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจครับ


ตั้งแต่เมื่อวานช่วงบ่ายมีข้อความแสดงความยินดีมาเยอะครับ ทั้งทาง twitter และ facebook ผมขออนุญาตแสดงความขอบคุณแก่ทุกท่านมา ณ ที่นี้ครับ พร้อมนี้ ขอแสดงความขอบคุณท่านสมาชิกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทยที่ได้ให้ความไว้วางใจในตัวผม ขอขอบคุณพี่ตั๋น ท่าน พ.ต.อ.ญาณพล ยั่งยืน พี่ใหญ่ของวงการผู้ทุ่มเทอย่างเหน็ดเหนื่อย เพื่อวิชาชีพผู้ดูแลเว็บของเรามาโดยตลอด ท่านกรรมการสมาคมฯ สมัยที่ 5/2552-2554 และสมัยก่อนๆ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งชมรมฯในปี 2542 (ปัจจุบันนี้ก็ 12 ปีเข้าไปแล้วครับ เวลาผ่านไปเร็วมาก) พี่เอ๋อ ปรเมศวร์ มินศิริ พี่วันฉัตร ผดุงรัตน์ ผู้เป็นแรงบันดาลใจของผู้ดูแลเว็บหลายๆคน รวมถึงผมจนมาถึงทุกวันนี้ได้ครับ พี่ป๋อง ชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี ประธานกรรมการจริยธรรม และนายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สำหรับคำแนะนำอันมีประโยชน์แก่สมาคมฯ เสมอมา

ที่สำคัญเช่นกันครับ ขอขอบคุณ น้องจอย ผู้ประสานงานสมาคมฯ คุณโอ๋ อดีตผู้ประสานงานสมาคมฯ ที่ยังมีน้ำจิตน้ำใจมาช่วยจัดงาน รวมถึงน้องๆ YWC หลายๆคน ที่มาช่วยงานสมาคมฯ กันอีกครั้ง จนงานประชุมใหญ่ลุล่วงไปด้วยดี

ขอบคุณท่านผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการบริหารสมาคมฯ ทั้ง 14 ท่าน อย่างที่ได้พูดในที่ประชุมครับ น่าชื่นใจเหลือเกินที่มีผู้แสดงความสนใจ และมีความตั้งใจเข้ามาช่วยงานสมาคมฯ เยอะเช่นนี้ สมาคมฯของเราเป็นสมาคมวิชาชีพ แม้ปัจจุบันจะมีรายไ้ด้จากกิจกรรมต่างๆ มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้มุ่งเน้นประโยชน์ทางธุรกิจมากมายแต่อย่างใด ตำำแหน่งกรรมการบริหารฯ จึงเป็นตำแหน่งงานอาสา ที่ต้องอาศัยความเสียสละ เวลางาน เวลาส่วนตัว แรงใจแรงกาย การที่ท่านได้แสดงความตั้งใจเข้ามาช่วยงานจึงถือเป็นเรื่องน่าปลื้มใจยิ่งครับ

ตำแหน่งนายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย เป็นตำแหน่งอันทรงเกียรติและมาพร้อมกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ ในเมื่อท่านสมาชิกให้ความไว้วางใจแล้ว ก็จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ หลังจากนี้ผมจะหารือกับกรรมการสมาคมฯ ท่านอื่นๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากการเลือกตั้ง เพื่อทำการแต่งตั้งกรรมการส่วนที่เหลือต่อไป หลังจากนั้นก็จะได้นัดประชุมกับท่านกรรมการสมัยที่ 5 ที่เพิ่งหมดวาระลง เพื่อทำการประสานงานส่วนที่อยู่ระหว่างดำเนินการของสมาคมฯ ให้เป็นไปด้วยความราบรื่น หลังจากนั้นก็จะได้ระดมสมองเพื่อจัดการงานต่างๆ ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของสมาคมฯ ต่อไปครับ

หากท่านมีความเห็นใด ที่คิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาวิชาชีพผู้ดูแลเว็บของเรา โปรดส่งคำแนะนำมาได้ที่ support@webmaster.or.th ครับ :-)

  1. No comments yet.
(will not be published)
  1. No trackbacks yet.